แตกแล้วค่ะ 40+2

หมอนัดให้ยาเร่งคลอดวันจัทร์ที่23กย คลอดจริงวันอาทิตย์22กย น้องไม่อยากโดนเร่ง😂

แตกแล้วค่ะ 40+2

นัดวันเดียวกัน แอบออกวันเดียวกันอีก บ้านนี้ไม่ยอมออกหมอนัดเร่ง23 คืนวันเสาร์เริ่มปวดท้อง คลอดน้องวันที่22 9โมงเช้า

6d trước

แม่เป็นแพนด้าละค่ะตอนนี้

ยินดีด้วยค่ะะ บ้านนี้ 40+1 แล้วก็ยังไม่ยอมแตกเลย หมอนัดเร่งคลอดวันที่25 กลัวเจ็บมากค่ะ🥲

6d trước

เตรียมตัวเป็นแพนด้าได้เลยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากค่ะ

6d trước

ขอบคุณงับ🥰

น้อง นน.เท่าไรคะคุณแม่

6d trước

3320ค่ะ

ยินดีด้วยค่า❤️

6d trước

🥰😍😘

น่ารักมาก🥰

6d trước

ขอบคุณค่ะ☺️