กวาดปากมดลูก / คว้านปากมดลูก

โดนกระตุ้นโดนวิธี กวาดปากมดลูก / คว้านปากมดลูก อีกนานไหมคะจะคลอด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

หมอทำแบบไหนหรอค่ะ เผื่อโดนจะได้เตรียมตัวเตรียมใจบ้าง

1y trước

แบบนี้เรียกกระตุ้นไหมค่ะ วันนี้เราไปกระตุ้นมามีตกขาวหมอเลยให้มารักษาตกขาวก่อนอดกระตุ้นเลยค่ะอยากเจอน้องแล้ว รอปวดคลอดอย่างเดียว

สู้ๆ นะคะแม่