ทีมตุลา

โชว์ภาพอัลตร้าซาวด์ลูกๆทีมตุลาหน่อยคร่าา เด็กหญิง อายุครรภ์ 21w4d โชว์เตะขาสูงไปเล้ยย

ทีมตุลา

บ้านนี้ซาวด์ตอน20วีค ไปหาลุงหมอก่อนเพราะว่าแม่เคลียดลูกดิ้นน้อยลง แม่ไม่สบายใจ แต่ลุงหมอบอกว่าแม่อย่าเคลียดเห็นไหมลูกเคลียดตาม เอาตีนก่ายหน้าผากเลย5555 ตอนนี้ได้23วีคแล้วค่ะ

2ตุลา ลูกชายจ้า ก่อนหมอเรียก1คิวยังดิ้นดี พอเข้าห้องไปซาวด์ปุ๊บ หมอบอกน้องหลับ กว่าจะได้เห็นหน้าคุณหมอกระตุ้นอยู่พักนึง ตื่นหันมาให้เห็นแค่ครึ่งหน้าก็ดีใจแล้วค่ะ

น้องดูเเข็งเเรงมากเลยค่ะคุณเเม่🥰 บ้านนี้ทีมตุลาเหมือนกันค่ะเเต่ยังไม่ได้ไปซาวด์ครั้งล่าสุดเลย รอหมอนัดค่ะ ยังไม่รู้เพศน้องเลย55 ดูเเลบำรุงตัวเองเยอะๆนะคะ💝

29ตุลา ผญคร่า น้องขี้อายมาก ซาวด์มา5รอบแล้ว ค่ะเพิ่งให้เห็น เเต่ครั้งนนี้เเม่ปวดท้องมากคุณหมอเลยซาวด์เเบบนี้ให้❤️ค่ะ

บ้านนี้กินตลอดเวลาเลยคะแม่ อัลตร้าซาวด์​ คุณชายทำปากตลอดเวลา หมอยังหัวเราะ​เลยคะ​ ติดนิสัยแม่

ตอน18weekตอนนี้22weekแล้วเป็นผู้ชายจ้าตอนถ่ายหมอบอกกำลังทำท่าเหมือนว่ายน้ำเลยดิ้นไม่หยุดเลย

ซาวด์ตอน 18w พอดี🥰 ตอนนี้ 23+6wแล้วจ้า แม่เองยังดูไม่ออกเลยว่าหญิงหรือชาย แต่หมอบอกว่าชาย❤

บ้านนี้หนุ่มน้อยค่ะซาวน์ตอน20 วีค น้องนอนหงายหลับอยู่ค่ะ5555 ตอนนี้24+2 แล้วค่ะคลอด13ตุลาคม

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ไปซาวด์มา3รอบ ไม่เห็นเพศเลยค่ะ หุบตลอด

ทีมตุลา ผญ. เหมือนดันคร้าา ขานี่ยาวจะถึงหน้าผากยุแล้วค่ะ ซาวตอน20W.