โค้งสุดท้ายแล้ว ใกล้จะได้เห็นหน้าแล้วลูกบ่าวแม่ 👶🏻👨‍👩‍👦🐷❤️ ตัวโก้งตัวงอแม่เจ็บจี๊ดเลยครับ 😍

ใครคลอดเดือนสิงหาคมบ้างคะ น้ำหนักขึ้นมากี่กิโลคะ

โค้งสุดท้ายแล้ว ใกล้จะได้เห็นหน้าแล้วลูกบ่าวแม่ 👶🏻👨‍👩‍👦🐷❤️ ตัวโก้งตัวงอแม่เจ็บจี๊ดเลยครับ 😍

ตอนนี้34w3d ผ่าคลอด13สิงหา น้ำหนักขึ้นมา18โล ลงลูก2,500กรัมค่ะ