โค้งสุดท้ายแล้ว ใกล้จะได้เห็นหน้าแล้วลูกบ่าวแม่ 👶🏻👨‍👩‍👦🐷❤️ ตัวโก้งตัวงอแม่เจ็บจี๊ดเลยครับ 😍

ใครคลอดเดือนสิงหาคมบ้างคะ น้ำหนักขึ้นมากี่กิโลคะ

โค้งสุดท้ายแล้ว ใกล้จะได้เห็นหน้าแล้วลูกบ่าวแม่ 👶🏻👨‍👩‍👦🐷❤️ ตัวโก้งตัวงอแม่เจ็บจี๊ดเลยครับ 😍

31wน้ำหนักขึ้นมา7โลแล้วจ้า ช่วงนี้น้ำหนักขึ้นเร็วมากจ้ะ

27 สิงหาค่า ตอนนี้เพิ่งขึ้นมา 8 โลเองค่ะ ขึ้นๆลดๆด้วยซ้ำ

บ้านนี้33w+4 สิงหาเหมือนกัน น้ำหนักขึ้นมา15โลแล้วจร้า.

บ้านนี้ ขึ้นมา 20 โล กำหนด 28 มิ.ย แต่ยังไม่คลอดเลยจ้า

4y trước

ท้องใหญ่ไหมคะแม่จอดูท้องหน่อย

กำหนดคลอด 2 สิงหา ตอนนี้ นน. ลูก 2,700 กรัม ส่วนแม่ 10 โลคะ

32+5 w น.น ขึ้น 17 โลจร้า กำหนดคลอดวันที่ 17. สิงหาคมค่ะะ

19 สิงหา แต่แม่ขึ้นมา 18โลแระ แต่เพื่อลูก ยอมค่ะ🐷🐖

บ้านนี้ กำหนด 5 สิงหาคม น้ำหนักขึ้น 17 โลหมอให้ลดค่ะ

4y trước

น่าแปลกที่หมอให้ลดน้ำหนักนะคะ คนท้องมีแต่ต้องกินให้เยอะ ลูกจะได้แข็งแรงสมบูรณ์😅

32+5 น้ำหนักขึ้นมา8กิโลจ้า กำหนดคลอด17สิงหาคม😊😊😊

กำหนดคลอด 18สค 63 แม่ นน.6โลค่ะ น้อง นน.ตามเกณฑ์ค่ะ