ผู้หญิงคนนี้โกงนะคะ ‼️‼️‼️

โกงคะ เราซื้อผ้ามือ2 หมอนรองให้นม รวมแล้ว 900฿ เงินก็เสียดายคะ แต่เสียความรู้สึกมากกว่า เพราะเค้าบอกเค้าก็ท้องอยู่ 8 เดือน เราก็ไม่รู้เค้าโกหกอีกรึป่าว แต่เราเชื่อใจและไม่ถามอะไรมาก รอของมา 2 อาทิตแล้ว เลขก็ไม่ให้ แต่เราไม่ซักไซ้มาก เพราะเป็นคุณแม่เหมือนกัน ตอนนี้บล็อคไลน์เราไปแล้ว ระวังให้ดีนะคะ ใครรู้เบาะแสบอกหน่อยนะคะ ?? ยิ้มทั้งน้ำตา

ผู้หญิงคนนี้โกงนะคะ ‼️‼️‼️

น่ากัวมาก ใจร้ายอะ ทำได้ไงกะคนท้อง คนลำบาก

5y trước

😭😭😂เศร้า