อยากถามว่าแอพนี้ตรงไหม

แอพนี้ตอบตรงไหมค่ะ คำถามคือประจำเดือนมาวันแรก ครั้งสุดท้ายวันที่เท่าไหร่ เลยลงไปวันที่6กุมภาพัน แล้วมันขึ้นบอกตอนนี้11สัปดาร์

อยากถามว่าแอพนี้ตรงไหม

ของบ้านนี้ไม่ตรง ในแอปได้10w แต่ไปฝากครรภ์เมื่อวานหมอนับได้9w พร้อมกำหนดคลอดวันที่29พ.ย.