อยากถามว่าแอพนี้ตรงไหม

แอพนี้ตอบตรงไหมค่ะ คำถามคือประจำเดือนมาวันแรก ครั้งสุดท้ายวันที่เท่าไหร่ เลยลงไปวันที่6กุมภาพัน แล้วมันขึ้นบอกตอนนี้11สัปดาร์

อยากถามว่าแอพนี้ตรงไหม

ส่วนตัวเราไม่ตรงค่ะ แอปนี้เริ่มนับจากประจำเดือนวันแรกของเดือนสุดท้าย แต่ช่วงนั้นเราอยู่ห่างกับแฟน แล้วแฟนมาหาหลังจากนั้น เกือบ 2 อาทิตย์​จ้า พอไปซาวด์ แค่ 8W แต่ในแอป คือ 9W+ แต่ถ้าเจ้าของโพสต์มีอะไรกับแฟนทุกวันก็อาจจะตรงได้ตรงได้ค่ะ ทางที่ดีไปหาคุณ​หมอเพื่อความชัวร์อีกทีนะคะ จะได้ยาบำรุงมาทานด้วย

ตอนแรกของเราใส่วันที่มีประจำเดือน แต่เราก็จำวันที่มีไม่ได้เป๊ะๆ จนรอไปซาวน์แล้วหมอแจ้งวันกำหนดคลอดมา เลยเอากำหนดคลอดมาใส่ ก็จะตรงกับความเป็นจริงค่ะ

แอ็บบอกตรงค่ะ แต่แม่จำครั้งสุดท้ายขอวการจาดประจำเดือนได้ตรงมั้ยค่ะถ้าตรงแอ็บ เขาจะคำนวนไห้เราตรงเลยค่ะ เพราะของแม่บ้านนี้ตรงกับในอัลตร้าซาวค่ะ

จะตรงที่สุดหลังจากที่ไปฝากครรภ์อุลตร้าซาวด์ขนาดตัวของตัวเล็ก ให้หมอคอนเฟิร์มว่ากี่วีคกำหนดคลอดเมื่อไหร่จะดีกว่าคะ ค่อยมาใส่ข้อมูลอีกทีจะตรง

ประจำเดือนมาตรงกับของเราเลยมาครั้งสุดท้ายวันที่6กุมภา ตอนนี้ท้องได้11สัปดาห์6วันจ้าแอพนี้บอกตรงกับตอนอันตร้าซาวเลยค่ะ

แอพคำนวณจาก ปจด. ครั้งสุดท้ายแม่ ถ้าคุณแม่จำวันที่ประจำเดือนมาได้ตรง ก็แม่นค่ะ ถ้าจะให้แน่นอนก็ผลซาวด์ค่ะ

ตรงค่ะตอนตรวจครรถ์หมอบอกก็ลองมาดู ตอนคลอดหมอก็บอกอายุครรถ์หนูก็มาดู ปรากฏว่าตรงทุกทุกครั้งค่ะ

ของเราก็ไม่ตรงค่ะ กำหนดคลอดในแอพบอกวันที่5พฤษจิกายน แต่ในแผ่นกระดาษอัลตร้าซาวด์หมอบอก23ตุลาคจ้า

แอพใช้ประจำเดือนวันสุดท้ายค่ะ แต่เวลาไปพบหมอ คุณหมอจะนับทั้งประจำเดือนและอายุครรภ์ที่ซาวค่ะ

ของบ้านนี้ไม่ตรง ในแอปได้10w แต่ไปฝากครรภ์เมื่อวานหมอนับได้9w พร้อมกำหนดคลอดวันที่29พ.ย.