แม่ๆบ้านไกนเป็นแบบนี้บ้างคะ

แอปไม่ตรงกับอายุครรภ์เรา1วันค่ะ ทำอย่างใงถึงจะให้ตรงค่ะ ตอนนี้34+6#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆบ้านไกนเป็นแบบนี้บ้างคะ
1 Trả lời

แอดมินแจ้งว่าทางทีมงานกำลังเร่งแก้ไขอยู่ค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่