คืออยากสอบถามเงินลูกเข้าประมาณลูกกี่เดือนค่ะ พอดีตอนนี้ลูก5เดือนแล้วแต่เงินไม่เข้าเลย

แอปเช็คเงินเด็กแอปไหนอ่อค่ะ

บ้านนี้ยื่นเงินเด็กเดือนมีนา แต่เข้า 10 กรกฏา ค่ะ เงินเด็ก จะเข้า ทุกวันที่ 10 ของเดือน เงินทางประกันสังคมจะเข้าทุกสิ้นเดือนค่ะ

เดี๋ยวก็ได้แล้วค่ะแม่ บ้านนี้ไปยื่นเรื่องเดือนกุมภาเหมือนกัน พึ่งได้ไม่กี่วันค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

แนะนำโทรสอบถามกับทาง....ที่ทำเรื่องคะ จะทราบและให้ข้อมูลที่ชัดเจน

1y trước

ขอบคุณนะคะ

เเม่ลองเช็คอีกบัญชีหนึ่งรึยังคะของหนูก็เข้าอีกบัญชีนึง

บ้านนี้ยื่นมีนา 10ก.ค. เงินเข้าแล้วค่ะ