นมผง ยี่ห้อไหนกินเสริมกับนมแม่ดีค่ะ

พอดีตอนนี้ลูก3เดือนกว่า แล้วแม่จะกลับไปทำงาน แต่แม่ปั้มนมไม่ออก ไม่พอที่จะสต็อกนม เลยอยากจะทราบว่า กินนมเสริมกับนมแม่ จะเลือกทานนมอะไรดีค่ะแม่ๆ

อยู่ที่เด็กค่ะ บางยี่ห้อบางคนบอกดี แต่ลูกเรากินไม่ได้เท่านั้น

บ้านนี้กะว่าจะเลือกเอนฟาแล็คA+มายโปรค่ะแม่เห็นมีคนบอกว่าดีค่ะ