ย้ายทีมแล้วจ้า

แอบไปแตกมาแล้วจ้า 37W พอดีเลย กำหนดเดิม 15 มิ.ย. แต่อั้นไม่ไหว แตกไปเลยจ้า😅

ย้ายทีมแล้วจ้า

น่าเอ็นดูจังเลยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้า

ยินดีด้วยจ้า ทางนี้17มิถุนา อยากแตกเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะคัแม่❤️🥰🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด15เหมือนกันคะแต่ยังไม่คลอดเลย

มีอาการเตือนแบบไหนไหมคะตอนย้ายทีมมาแตก พ.ค

ยินดีด้วยนะคะแม่ แม่มีการอารยังไงบ้างค่ะ

4mo trước

มีอาการแค่ท้องแข็ง ปั้นถี่อย่างเดียวเลยจ้า

บ้านนี้กำหนด16มิถุนาอยากแตกแล้วค่ะแม่🤣

12มิถุนา ยังเงียบอยู่เลยอยากเเตกเเล้วว

อยากแตกแล้วเหมือนกัน37+3เงียบมาก😅😅😅

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด18 มิ.ย 😍