คลอดแล้วจ้า

กำหนดคลอดวันที่ 15 มิ.ย. แต่น้ำเดินก่อน น้องตุลย์ของแม่เกิดวันที่ 6/6/62 เวลา 01.27 น. (เป็นเวลาเริ่มต้นเข้าวัน พฤ. พอดีเลย??)

คลอดแล้วจ้า

ยินดีด้วยจ้า,หน้าตาจ้ำม้ำเชียวแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ทางนี้กำหนดคลอด17มิถุนาตอนนี้ยังไม่มีวี่แววจะออกเลยจ้า

5y trước

สู้ๆ ค่ะใกล้คลอดแล้ว

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด15มิ.ย.เหมือนกัน ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววเลย

5y trước

สู้ๆ นะคะใกล้แล้วค่ะ

โอ้ยยดีใจด้วยนะค่ะนี้ก็กำหนด15มิย.ยังไม่คลอดเลยค่ะ😂

สมบูรณ์มากเลยนะ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่เเละลูกนะคะ😚😚

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้กำหนด17มิถุนา ไม่มีอาการเลย

จ้ำม้ำจังเลยลูก แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

ยินดีด้วยจ้า😍😍แม่อิจฉาน้ำหนักน้องจังลูก

คลอดเองหรือป่าวคะ ท่าคลอดเองเก่งมากๆเลยคะ

5y trước

เกิดวันเดียวกันเลยค่ะ ผ่าคลอดฉุกเฉิน ผญคะ

5y trước

ขอบคุณคะ น้องตัวไหญ่มากเลย55