ทีมมิถุนา#ทีมคลอดก่อนกำหรด

แอบไปคลอดมาแล้วค่ะแม่#ลูกสาว

ทีมมิถุนา#ทีมคลอดก่อนกำหรด

แม่คลอดน้องตอนกี่วีค ค่ะ น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะแม่

4mo trước

ทีมมิถุนาค่ะ 3 มิถุนา ตอนนี้. 37w+ ยังเงียบอยุ่ค่ะ ลุกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ