ทีมมิถุนา#ทีมคลอดก่อนกำหรด

แอบไปคลอดมาแล้วค่ะแม่#ลูกสาว

ทีมมิถุนา#ทีมคลอดก่อนกำหรด

ยินดีด้วยค่ะ น้องแก้มป่องเชียว ทีม มิถุนาเหมือนกันค่ะ

4mo trước

อีกอึดใจเดียวก้อใด้เจอน้องแล้วค่ะแม่สู้ๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำมากเลยลูก น่าเกลียดน่าชังสุดๆ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ของแม่บ้านนี้โดนระงับคลอดก่อน🥹

7มิถุนายังเงียบยุเลยค่ะ​ แต่ท้องแข็งบ่อยมาก🤣

4mo trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้มีเจ็บเวลาที่ลุกค่ะ อาการอย่างอื่นคือไม่มีวีแววเลย

ของคุณแม่ไม่กลับหัว หมอคงจะพิจารณาแล้วนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ❤️แม่คลอดน้องกี่วีคคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม่ำมากๆเลยค่ะ

คุณแม่คลอด สัปดาห์ที่ เท่าไรค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่..จ้ำม่ำมากเลยค่ะ🥰

Post reply imageGIF

มีอาการอะไรก่อนคลอดค่ะ

4mo trước

ปวดเอวค่ะแม่เดินไม่ค่อยไหวค่ะปวดจิมิ