กำหนดคลอด11พ.ย คลอดจริง25ต.ค 37+4w

แอบแตกแล้วจ้าน้ำเดิน11โมงคลอด16.18น.น้ำหนีก3โล6คลอดธรรมชาติแม่เกือบขิต #ทีมลูกสาว #ทีมพฤศจิกายน

กำหนดคลอด11พ.ย คลอดจริง25ต.ค 37+4w

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย บ้านนี้ยังเงียบกริบ

11mo trước

แม่กินสัปะรด3วันติดต่อกันค่ะแม่ได้ผลเลย🥰🥰😄