กำหนดคลอด11พ.ย คลอดจริง25ต.ค 37+4w

แอบแตกแล้วจ้าน้ำเดิน11โมงคลอด16.18น.น้ำหนีก3โล6คลอดธรรมชาติแม่เกือบขิต #ทีมลูกสาว #ทีมพฤศจิกายน

กำหนดคลอด11พ.ย คลอดจริง25ต.ค 37+4w

บ้านนี้38วีค4วันยังไท่แตกเลยคร้า😂 ไม่ไหวแล้วตอนนี้ อึดอัดมากๆเลยค่ะกลางคืนช่วงนี้นอนท่าไหนก็ไม่ได้นั่งหลับอย่างเดียวเลย😂😂😂 กำหนดคลอด8 พ.ย ชาวแล้วไม่รู้เพศน้อง อยากตั้งชื่อให้ แต่ไม่รู้จะตั้งชื่อว่าอะไร แม่ๆช่วยคิดมาคนระชื่อที่ หญิง1ชื่อ ชาย1ชื่อ ไรงี้

อากานน้ำเดินเป็นแบบไหนค่ะ พอดีแม่บ้านนี้36+6มีน้ำใสๆไหลออกมาไม่เยอะแต่ไหลเรื่อยๆอันนี้เรียกน้ำเดินรึเปล่าค่ะ ท้องแรกเลยงงแต่ไม่ปวดท้องเลย😅

11mo trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย แค่มีมูกใส กับเจ็บท้องเตือน

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรยคะ ตอนนี้37+6wยังเงียบอยู่เรยคะ อยากแตกแล้วคะ🥹🤍

ยินดีด้วยนะคะ😊 37+3 กำหนด14พย.ยังเงียบอยู่เลยค่ะปวดเตือนอย่างเดียว😄

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะแต่บ้านนี้เจ็บเตือนเฉยๆคะยังไม่แตกเลย

11mo trước

บ้านนี้ก็เจ็บเตือน3วันค่ะใกล้แล้วสู้ๆนะคะคุณแม่🥰

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยคะ แต่ทางนี้เงียบไม่อยากออกจากท้องแม่เลย

ยินดีด้วยนะคะอยากแตกแล้วเหมือนกันบ้านนี้ไม่มีวี่แววเลย

11mo trước

ขอบคุณค่ะใกล้แล้วสู้ๆนะค่ะ🥰

บ้านนี้38+2อยากแตกแล้วทำทุกวิธีแล้วเงียบกริบ😂

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ☺️

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย บ้านนี้ยังเงียบกริบ

11mo trước

แม่กินสัปะรด3วันติดต่อกันค่ะแม่ได้ผลเลย🥰🥰😄