37w +4 กำหนดคลอด 12 พ.ค.

แอบแตกแล้วจร้าบ้านนี้ วันที่#26/04/63 น้ำเดิน ตอนตี3:35 ความเจ็บปวดที่งดงามออกมาหาแม่ วันที่#26/04/63 12:00น. หนัก2875 ผู้ชายครับบ ??????????

37w +4 กำหนดคลอด 12 พ.ค.

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะคะ บ้านนี้ก็ชายกำหนด18 พ.ค. ก็ยังเงียบอยู่เลยจ้าาา

4y trước

👍👍มีอาการบ้างรึยังคะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ 😊😊 บ้านนี้ 38+6 กำหนดคลอด 7พ.ค เพิ่งเริ่มมีอาการเสียวท้องน้อย

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้มีเจ็บเตือนยู 2-3 สันแล้วยังไม่คลอดเลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย😅😅

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้39วีคแล้ว ยังเงียบอยุ่เลย อยากแตกแล้ว 😆😆

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ บ้าน​นี้​37+6กำหนด​14พค​ ยัง​เงียบ​อยู่​เลย​

ยินดีด้วยค่ะแม่​ บ้านนี้กำหนด​ 14​ พค.​ ยังเงียบยุเลย​ 😁

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้อยากแตกจะแย่แล้วค่ะ กำหนดคลอด15พ.ค

น่าชังมากๆค่ะ แข็งเเรงทั้งแม่เเละลูกน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ❤ บ้านนี้ 15 พ.ค อยากแตกมากๆเรย❤🤱