37w +4 กำหนดคลอด 12 พ.ค.

แอบแตกแล้วจร้าบ้านนี้ วันที่#26/04/63 น้ำเดิน ตอนตี3:35 ความเจ็บปวดที่งดงามออกมาหาแม่ วันที่#26/04/63 12:00น. หนัก2875 ผู้ชายครับบ ??????????

37w +4 กำหนดคลอด 12 พ.ค.

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด 10พ.ค 38+3 อยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยนะค่ะ น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ

สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะน้องน่ารักจังคะ

บ้านนี้13 พฤษภาคม เงียบกริ๊บ..😂💓

ยินด้วยค่ะแมา13พ.ค.อยากแตกบ้าง

555คลอดวันเดืยวกันเลยค่ะ

ยินดีต้อนรับน่ะหนูน้อย

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารัก

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ