39 สัปดาห์แตกแล้วจ้าา

แอบแตกมาแล้วจ้าหลังจากที่ปวดท้องมีมูกเลือดออกเมื่อวานสองทุ่ม ไปโรงบาลสามทุ่มครึ่งปากมดลูกเปิด1เซน ปวดถี่ขึ้นเรื่อยจนตีสามเปิด7เซน 03:47 แตกเลยจ้า อิแม่เกือบขิต😊🥰

39 สัปดาห์แตกแล้วจ้าา

งื้อ บ้านนี้ 39+1 ยังไม่ออกมาเลย น้อนไม่อยากออกมาหรือเปล่า

2y trước

ใจเย็นๆค่ะแม่หนูเตรียมตัวอยู่🤣🤣✌️❤️

หน้าน้องเหมือนยังไม่อยากออกมานะคะ5555น่ารักจังลูกก

บ้านนี้40วีคแล้ว เงียบอยู่เลย🤣🤣

ยินดีด้วยนะคะ