39+5วีค

แอบอิจฉาแม่ๆที่คลอดกันแล้ว บ้านนี้มีแต่เตือน อยากเจ็บคลอดจริงๆทุกคนโทรมาถามข่าวกันเต็ม กระตุ้นทุกอย่างก็เงียบอยู่เลยใครพอมีวิธีช่วยบอกหน่อยจ้า

เหมือนกันเลยคะ40+1แล้วเจ็บเตือนเฉยๆหมอกระตุ้นแล้วตั้งแต่วันที่11ก็ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นมีแต่มูลสีน้ำตาลออกมาไม่เจ็บท้องจริงเลยไม่ไปหาหมอคะ

5y trước

คนอื่นคลอดหมดแล้วเหลือแต่บ้านนี้555

เหมือนกันเลยค่ะ อยากคลอดแล้ว แต่ยังเงียบยุ่เลย 38 w3d

5y trước

ให้สามีกระตุ้นให้ทุกวัน ยังเงียบยุเลย อิอิ