นู๋เป็นเด็กผ่าคลอดค่ะ

แอบอยู่ในแอปนี้นาน 39 วีค คุณแม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ คุณหมอเรยให้คุณแม่ผ่าคลอดค่ะ 13 สิงหา 2563

นู๋เป็นเด็กผ่าคลอดค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะน้องน่ารักมากค่ะ

หายจากเป็นเบาหวานยังค่ะคุณแม่

4y trước

ตอนนี้หายแร้วค่ะ

ยินดีด้วยค้ะ ได้หญิงหรือชายค่ะ

4y trước

ขอหั้ยน้องและแม่แข็งแรงน่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากๆ

น่ารักจังค่ะ..ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะน่ารักมากเลย

ผ่าคลอดน่ากลัวไหมคะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยนะครับ

ฟื้นตัวไวๆนะคะ