แตกแล้วจ้า ตอนนี้ 1 เดือน 16 วันแล้ว

แอบอยู่ในนี้ตั้งแต่รุ้ว่าท้องตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะลูกคนที่ 2 คลอดตอน 40w พอดี แต่น้องก้ยังไม่อยากออกนะโดนคุณหมอเร่งให้ค่ะ สุดจะบรรยาย (คนแรกคลอดเองคนนี้เร่งคลอดคงามเจ็บปวดต่างกันมากมายค่ะ😅)

แตกแล้วจ้า ตอนนี้ 1 เดือน 16 วันแล้ว

น่ารักจัง