ความเจ็บปวดที่งดงาม

แอบอยู่ในกลุ่มนี้นาน เกิดวันเด็กพอดีคับ 40w+4d คลอดเองจ้า 3270 g น้องพอร์ช

ความเจ็บปวดที่งดงาม

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้40+4เหมือนกันยังไม่ยอมแตกเลย แม่มีอาการอะไรบ้างคะ

น่าชังจังเลย บ้านนี้ 40 พอดีเป๊ะ เจ็บเตือนบ้างนิดหน่อย แม่ก็รอต่อไป

น้ำหนักดีมากเลยค่ะขอให้เลี้ยงง่ายแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ บ้านนี้40+4w ยังไม่แตกเลยค่ะ 😂

5y trước

โดนหมอกระตุ้นยังคะ บ้านนี้ไปตามหมอนัด พอหมอตรวจภายในเปิด3ซ. ปวดท้องคลอดเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆน้าาา

ยินดีด้วยน้ะค้ะ น้องสมบูรณ์จัง

❣️❣️❣️❣️❣️ น่ารักน่าชังค่ะ6️⃣

น่ารักน่าชังมาก ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยคะ น่าชังมากๆ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่