40wตรงกำหนดจ้า

ความเจ็บปวดที่งดงาม น้ำหนักแรกเกิด3760 จ้า

40wตรงกำหนดจ้า

ยินดี​ด้วย​นะ​จ้ะ เลี้ยง​ง่าย​ๆ​โต​ไว​ๆ​นะ​จ้ะ​

ก่อนคลอดมีอาการยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้ 39+1 เงียบมากกก

5y trước

ท้องแข็ง เจ็บท้องถี่ มีมูกใส น้ำเดิน และมูกเลือด

น้องดูสมบูรณ์มากเลยค่ะ ยินดีด้วยค่ะคุณแม่🥰😍

ยินดีด้วยนะคะ จ้ำม้ำเชียวค่ะ แม่คลอดเองไหมคะ

น่าร้ากกกก กินยังงัยให้ลงลูกเเบบนี้คร้าา

ยินดีด้วย​จ้า​ หน้าแดง​ จ้ำม่ำเชียวค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ น่าตีจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะกินยังไงให้ลงลูกค่ะ

5y trước

กินนม กินกล้วยน้ำหว้าค่ะ

ยินดีด้วยค้า น่ารักน่าชังมาก

น่าเอ็นดูจัง ยินดีด้วยนะคะ