แตกแล้วจ้า💕

แอบอยู่ในกลุ่มตั่งแต่16w จนตอนนี้น้องได้6วันแล้วจ้า น้องณิลิน ด.ญ กุลิสรา จันธิราช เกิดวันที่ 3/11/63 ตอน21:23 กำหนดคลอดจริงๆ 31ตุลา แม่โดนเหน็บยาไป3รอบกว่าจะยอมออก 🤣 เจ็บปวดที่คุ้มค่ามาก น้ำหนักแรกเกิด 2840 #ต้าวเหนียง🐷 #ลูกสาว 😊💕

แตกแล้วจ้า💕

คลอด3พ.ย.63เหมือนกันค่ะได้ลูกสาว

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า​

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคะ

ยินดีด้วยจ้า