ทีมธันวา แตกแล้วจ้า ?

แอบหนีหายไปคลอดน้องมาได้ 5 วันแล้วค่ะ ☺ น้องมาตามกำหนดคลอดพอดี ก่อนหน้านี้แอบคิดว่าต้องมาช้าแน่นอน ของเรากำหนดคลอด 11 ธค. เริ่มปวดท้องวันที่ 10 ธค. ตอนประมาณทุ่มกว่า ๆ ไปหาหมอตรวจดู หมอแจ้งปากมดลูกเปิด 3 เซน นอนรอดูอาการจนถึงเช้าวันที่ 11 หมอตรวจซ้ำอีกรอบ ปากมดลูกก็ยังเปิดเท่าเดิม หมอเลยให้กลับบ้าน เรากลับบ้านมาก็ไม่มีอาการอะไรเลย นอกจากมีเลือดออกนิดหน่อย จนเวลาประมาณ 18.45 เราปวดท้องจนนั่งไม่ได้ รีบไปหาหมอ ตอนนั้นปากมดลูกเปิด 8 เซ็นแล้วค่ะ จากห้องตรวจไปรอที่ห้องคลอดประมาณ 20.00 เศษ ๆ พอถึงห้องคลอด เปิดเพิ่มเป็น 9 เซ็น จนเวลา 21.00 กว่า ๆ พยาบาลแจ้งว่า ปากมดลูกเปิดครบแล้ว คุณแม่เบ่งเลยค่ะ ตอนนั้นคืออยากเบ่งตั้งแต่ปากมดลูกยังเปิดไม่ครบเลยค่ะ น้องคลอด 22.24 น. น้ำหนัก 3502 กรัม วันที่ 11/12 🙈 ความเจ็บปวดตอนรอคลอดคือความรู้สึกที่ลืมไม่ลงจริง ๆ ค่ะ // มีแม่บ้านไหน แตกแล้วบ้างคะทีมธันวา แวะมาแชร์รูปน้องได้นะคะ รวมพลคนเห่อลูกค่ะ 😊

ทีมธันวา แตกแล้วจ้า ?

ยังไม่แตกเลยค่ะ อังคารที่24กำหนดคลอดคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ เรา26ธันวา อยากแตกแล้วจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะแม่ บ้านนี้รอต่อไป31ธันวา

5y trước

อีกแปบเดียวจะเจอน้องละนะคะแม่ สู้ ๆ นะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่ารักมากค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะแม่ 🥰

น้องน่ารักน่าชังมาก ยินดีด้วยคะ

5y trước

ขอบคุณค่า 😊

น่า​รัก​น่าชัง​มาก​เลย​ค่ะ​แม่

5y trước

ขอบคุณนะคะ พากันหลงหมดบ้านแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ อยากคลอดแล้วค่ะ😊

5y trước

ขอบคุณนะคะคุณแม่ 😘

น่าชังปากจิ้มลิ้มมากค่ะแม่🥰🥰

5y trước

บ้านนี้ก็อยากเจอแย่แล้วค่ะ 😍😍 น้องน่าหลงจริงๆ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากๆ

5y trước

ขอบคุณนะคะแม่ 😁

อยากมีโมเม้นท์บนี้แบ้วค้าาาา

5y trước

อกทนอีกนิดนะคะแม่ พอเจอเจ้าตัวน้อยแล้วคุ้มค่าที่รอเลยค่ะ 😘