แอบท้องลาย. ??

(ตอนนี้คลอดได้ 2เดือน 21วันแล้วค่าาา) แอบมาแตกลายตอน 33 week. เถียงกับคุณพ่อว่าไม่แตกลาย. เพราะเรามองไม่เห็นเพราะมันแอบแตกด้านล่าง. ตอนนี้ 34+5 week เริ่มกังวลละเพราะรอบสะดือเหมือนจะแตกลายมาเรื่อยๆ. ???

แอบท้องลาย. ??

บ้านนี้แตกแบบนี้เลยค่ะ เริ่มแตกตอน34wเหมือนกัน ตอนนี้37wแล้วคันมากๆค่ะ ขนาดไม่เกายังแตก เหนื่อยใจ😫😫