เด็กแข็งแรง

แอบตกตั้งแต่วันที่ 6 /10/2564 เด็กคลอดก่อนกำหนด คลอด36+3 ชื่อเล่น น้องภูศิลป์ ชื่อจริง ด.ช.สิปปัณจ เจียมอูย น้ำหนักแรกคลอด 2910 กรัม

เด็กแข็งแรง

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้36+6w แต่น้องตัวใหญ่ น้ำหนัก3,210กรัมค่ะ😊

3y trước

บ้านนี้แม่คุมอาหารด้วยคะ แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์คะ

ยินดีด้วยนะคะ