5เดือน23 วัน นั่งเองได้/ 6เดือน คลาน /6เดือน3วัน เกาะยืน/6เดือน10 วัน ตั้งไข่ได้ 5-10 วิ

มีลูกๆบ้านไหนรีบแบบลูกบ้านนี้มั้ยคะ แอบกังวลค่ะ ว่าจะมีผลเสียทางสรีระรึเปล่า ตอนแรกก็เฉยๆ พอโดนคนอื่นทักบ่อยๆก็แอบคิดนะ คือคนแก่ก็ชอบว่านั่งเร็วหลังโก่งนะ ยืนเร็วขาจะโก่งนะ คือเราก็ไม่ได้จับนั่งรึยืน น้องเค้าพยายามทำของเค้าเอง ในใจแม่ก็คิดว่าถ้าไปห้ามนั่งห้ามยืนเหมือนคนแก่บอก มันจะไม่เป็นการขัดขวางพัฒนาการเด็กหรอ?🙄

1 Trả lời

ถ้าน้องทำได้เองไม่มีปัญหาค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ คนทักเยอะๆมันก็นอยด์อ่ะแม่