5เดือน6วันยังไม่คว่ำผิดปกติไหม?

น้องได้5เดือน6วันแล้วน้องไม่สามารถคว่ำเองได้เลยคะแต่เวลาจับน้องนั้งน้องสามารถนั้งได้นานประมาน3-5นาทีปกติไหมคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ เด็กบางคนก็ไม่คว่ำ ข้ามไปนั่งเลยค่ะ ฝึกน้องนั่งได้เลย เพราะ6เดือนก็ต้องนั่งทานข้าวแล้ว

2y trước

ปกติค่ะ