แอบกังวล

แอบกังวล​มากเลยคะ​ตอนนี้ยิ่งใกล้คลอด​คนก็ทักเยอะ​ ตอนไปซาวด์อายุครรภ์ได้​ 24week หมอบอกผู้หญิง90% ดีใจมากที่ได้ยินคุณหมอบอก​ แฟนก็อยากได้ลูกสาวมากๆๆพอมาตอนนี้ท้องใหญ่ขึ้นมา​ได้​ 32 Week​ คนแถวบ้านบอกผู้ชายแน่นอนท้องออกแหลมๆๆ​ ซื้อเสื้อผ้าผู้หญิงไว้แล้วด้วย​ ของใช้ก็สีชมพูเยอะมาก​ ??

1 Trả lời

เราท้องลูกสาวก้ท้องแหลมค่ะ สรีระแต่บะคนต่างกันค่ะ

4y trước

คะ​ เราท้องแรกลูกชายท้องก็แหลมคะ​ ท้อง2​ ออกแหลมๆๆคนแถวบ้านก็เลยทักเป็นลูกชาย