29w+4d คุณหมอคลำท้อง บอกว่าน้องตัวเล็กอยู่เลยให้ไปบำรุงมาเยอะๆ เราเป็นคนตัวเล็ก ก่อนท้องน้ำหนัก42 ตอนนี้54 น้ำหนักขึ้นมา12โล

แอบกังวนกลัวลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณ เข้าเดือนที่7เบื่ออาหารมาก เน้นบำรุงอะไรคะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

29w+4d
คุณหมอคลำท้อง บอกว่าน้องตัวเล็กอยู่เลยให้ไปบำรุงมาเยอะๆ เราเป็นคนตัวเล็ก ก่อนท้องน้ำหนัก42  ตอนนี้54 น้ำหนักขึ้นมา12โล

นมดีน่าค่ะ นมวัวแท้100% นมไทยเดนมาร์กทุกรสค่ะ กล้วยหอม กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม ก่อนซื้อนมวัวอ่านข้างฉลากทุกครั้งนะคะคุณแม่ ถ้านมโคน้อย งดเลยค่ะ ถ้านมโค100%จะมีเขียนหน้ากล่องเลยค่ะ ที่แนะนำเป็นไทยเดนมาร์กเพราะมีนมวัว90%+แน่นอนค่ะ เป็นคนตัวเล็กเหมือนกันค่ะ ก่อนท้องเอว23เองค่ะ อายุน้อยด้วยค่ะแต่ว่าตอนนี้ไม่7เดือนดี เกือบ1300แล้วค่ะ

บ้านนี้ 26วีค+5วันค่ะ เริ่มเบื่ออาหาร กินอาหารได้ค่อยกว่าปกติเพราะเจ็บชายโครง เลยเลือกกินนมเอาค่ะ พอกินนมก็เริ่มอยากอาหารมากขึ้น

บ้านนี้นมแพะ น้ำเต้าหู้ ไข้ต้ม2ฟองทุกวัน ตอน27วีค น้อง898กรัม พอไปหาเมื่ออาทิตย์ที่แล้วน้อง 2028 ค่ะ หมอบอกตัวใหญ่มากค่ะ5555

บำรุงเยอะๆค่ะเน้นโปรตีน เนื้อ นม ไข่ ทานอาหารที่เป็นประโยชน์ น้ำเต้าหู้ กล้วยหอม กล้วยน้ำว้า นมตราหมีก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ นมแพะ กล้วยน้ำว้า วันละ 2 ลูก แล้วก็นมแอนมัม นมตราหมีสีชมพู นมงาดำ ดื่มสลับกันค่ะ หมอบอกน้องอ้วน 😅😅

คุณแม่น้ำหนักขึ้นมา 12kg ถือว่าเยอะ ควรเน้นกินโปรตีน และลดคาร์โบไฮเดรต (ข้าว, แป้ง, น้ำตาล, ขนม, ผลไม้)

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

โปรตีน เนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้า น้กเต้าหู้ หวานน้อย ไม่ติดมัน

บ้านนี้25+2ค่ะ เริ่มเบื่ออาหาร เห็นกับข้าวนี้ไม่อยากกินเลย

บ้านนี้กินข้าวเที่ยงทุกวันเบื่ออาหารมากไม่รู้จะกินอะไร