ท้อง 5 เดือน ลูกสาว กำหนดคลอด 15/11 มีลูกสาววัย 1 ขวบ 7 เดือน ตื่นเต้นมากคะ กะจะคลอดเองทำหมันกลัว

แอบกลัวการทำหมัน กลัวตาย

ท้อง 5 เดือน ลูกสาว  กำหนดคลอด 15/11  มีลูกสาววัย 1 ขวบ 7 เดือน  ตื่นเต้นมากคะ กะจะคลอดเองทำหมันกลัว
1 Trả lời

คงไม่ถึงตายหรอกค่ะ แม่ ✌️✌️

3y trước

ขอบคุณคะ 55 แม่แอบกลัวนิดหน่อยคะ ไม่เคยผ่าตัดเลย