ลูกร้องไห้หนักกันแค่ไหนคะ ส่วนใหญ่ร้องเพราะอะไรกัน? 😓

แอดมินเอาข้อมูลดี ๆ มาฝาก มาดูกันว่าที่เจ้าหนูน้อยร้องไห้นั้นเพราะอะไรกันน้าา ถูกใจกดไลค์กันได้เลยน้า แม่ ๆ มีวิธีกล่อมลูกกันยังไงบ้าง แชร์กันหน่อยค่า

ลูกร้องไห้หนักกันแค่ไหนคะ ส่วนใหญ่ร้องเพราะอะไรกัน? 😓

พอดีอยากสอบถามเรื่องการนั่งของลูกคะ ตอนนี้น้อง 7เดือน16วัน ยังไม่สามารถนั่งเองได้เลยคะ ช้ารึป่าวคะ

หิว​ ท้องอืด​ ง่วงนอน​ อยากให้อุ้ม​ ต้องการความรัก​ ลูก​จะชอบร้องค่ะ​ แต่ร้องไม่นานก็เงียบค่ะ

ป่วย ไม่สบายค่ะ เนื่องจากฉีดวัคซีนมา จะงอแง แล้วก็ เวลาง่วงนอนค่ะ ง่วงแต่ไม่นอน

ความหิว

หิวค่ะ