ผิวแห้งมาก

แห้งเป็นขุยทั้งตัว น้ำมันมะพร้าวก็ไม่ช่วยอะไรเลย รู้สึกหงุดหงิด มีวิธีแก้ไหมคะแม่ๆ

ผิวแห้งมาก

เราก็เป็นเหมือนกันค่ะเป็นหนักกว่าอีกด้วย เป็นทั้งตัวแล้วก็เป็นขุยเยอะยิ่งกว่านี้ เราใช้ออยล์+โลชั่นทาทุกๆ 2-3 ชม.ค่ะหรือรู้สึกว่าผิวแห้งก็ทาเลย หลังอาบน้ำก็พยายามทาออยล์เยอะๆเพราะผิวจะแห้ง

5y trước

ขอบคุณค่ะ ^^

ทาออยล์ค่ะ หลังอาบน้ำเสร็จ เช็ดตัวหมาดๆให้เหลือน้ำเกาะตัว แล้วชโลมออย นวดทั่วตัว ปล่อยแห้ง หรือเช็ดตัวปกติก็ได้ค่ะ เสร็จแล้ว ทาโลชั่นปกติต่อ รับรอง อยู่หมัด

5y trước

ขอบคุณค่า จะลองดูค่ะ

แม่บ้านนี้ทาออยหลังอาบน้ำเสร็จ ตามด้วยครีมเจอเก้นค่ะ ผิวนุ่ม ไม่แห้ง ไม่ลอกเป็นขลุยเลยค่ะ ลองซื้อมาทาดูนะคะ เมื่อก่อนแม่ก็ผิวแห้งแบบนี้แหละค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่าา เดี๋ยวจัดเลย

แม่บ้านนี้ก้อทรมานมากค่ะ คันทั้งตัวเลย เกาจนเป็นแผลไปหมด ครีมอะไรจะเอาอยุ่บ้างค่ะ

5y trước

ถ้าคันเขาบอกว่าทาคาลาไมล์ได้จ้า ผสมโลชั่นทาได้

ดื่มน้ำเยอะๆ ห้ามอาบน้ำอุ่น ทาครีมที่ให้ความชุ่มชื่นต่อผิว ทาบ่อยๆ ระหว่างวันค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

อย่าซื้อที่โลตัสนะคะแพงสุดคะ ลองดูฟาสซิโน หรืออื่นก่อนนะคะ กล่องขาว/ส้มคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

พยายามอย่าอาบน้ำอุ่นนะค่ะ เอาน้ำมันมะพร้าวทากับนีเวียเลยจ้ะ

เราก็เป็นค่ะใช้ตัวนี้ดีขึ้นนะคะ ไม่เหนียวด้วยค่ะ

เป็นเหมือน...กันค่ะ บ้านนี้เป็นทั้งแขนทั้งขาเรย

เหมือนกันค่ะ😅 แขนยังกะดักแด้ ทั้งๆทาครีม