ผิวแห้งมาก

ผิวแห้งเป็นขุยมากค่ะแม่ๆคนไหนมีคำแนะนำไหมคะ ควรขัดหรือทาอะไรดี ทาโลชั่นเท่าไหร่ก็เหมือนเดิมเลย

ลองน้ำมันมะพร้าวทาหลังอาบน้ำตอนตัวเปียกค่ะ น้ำมันมะพร้าวช่วยกักความชุ่มชื่นได้ดีกว่าออยล์ พอเช็ดตัวก็ทาโลชั่นอีกที งดขัดตัวนะคะ ยิ่งขัดผิวยิ่งแห้ง

อย่าขัดจ้า ยิ่งขัดยิ่งแห้ง ทาออยล์ดีกว่าจ้า หรือ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นก็ได้

ลองนวดด้วยน้ำมันมะพร้าวดูนะคะ