ควรทำอย่างไรแม่บ้านนี้แสบร้อนกลางอก

แสบร้อนกลางอก แม่นอนไม่หลับควรทำอย่างไรค่ะแม่ๆนอนไม่หลับเลยค่ะๆ#ท้องแรกคะ

กรดไหลย้อนค่ะ งดอาหารรสจัด ทานอาหารให้ตรงเวลา และหลังทานเสร็จอย่าพึ่งรีบนอน ทานกาวิสคอนได้ค่ะ

เป็นกรดไหลย้อนค่ะกินข้าวอย่าพึ่งนอนนะค่ะให้อาหารย่อยก่อนค่อยนอนค่ะ

น่าจะกรดไหลย้อนนะคะ แนะนำว่าไปหาหมอนะคะคุณแม่ อย่าซื้อยามาทานเองน้า

กินอิ่ม อย่าเพิ่งนอน ดื่มน้ำเยอะ อย่ากินรสจัด