ควรไปหาหมอไหมคะ

แสบร้อนกลางอก แน่นหน้าอก เรอหลายครั้งมากควรไปหาหมอไหมคะ

กรดไหลย้อนค่ะ ถ้าแสบร้อนมากไปหาหมอได้ค่ะ

ลอง กาวิสคอน ก่อนคะถ้าไม่ดีขึ้นไปหาหมอ

ตอนนี้ก็เป็นอยู่เหมือนกันค่ะ

กรดไหลย้อนคะ เป็นเหมือนกันเลย

ไปหาก็ดีค่ะ หมอจะได้จัดยาให้

เป็นเหมือนกันจ้า ทรมานมาก

หน้าจะเป็นกดไหลย้อนค่ะ

กำลังเป็นเลยคะตอนนี้ :(

กินน้ำเยอะ แตงกวาสด

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ