แสบร้อนกลางอก

เป็นกรดไหลย้อน แสบร้อนกลางอกกินยาอะไรได้บ้างคะ

ไปหาหมอให้จัดยาให้กินดีกว่านะคะเเม่ ยาบางตัวคนท้องก็ไม่สามารถกินได้ค่ะ เราเคยเป็นเเบบเเม่เลยค่ะได้ยาน้ำลดกรดในกระเพราะกับยาเม็ดเเก้ปวดมาทานค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอมาเรียบร้อย 30w ปวดจนไม่มีกะจิตกะใจนับลูกดิ้นเลยค่ะ

กาวิสคอน ทานได้นะคะ เค้าก็เพิ่งทานไปก่อนนอน ตื่นมาหายค่ะ เป็นไม่เยอะมาก

กาวิสคอนกินได้คะ นี้กินตลอด เพราะตั้งแต่ท้องโตขึ้นก็เป็นบ่อยมากคะ