พุงเป็นรอยพับ แสบผิวหน้าท้อง ตรงรอยพับ มีใครเป็นบ้าง ใช้ครีมหรือยาอะไรทาถึงจะหายแสบคะ

แสบผิวหน้าท้อง ตรงรอยพับ เหมือนผิวมันตึงๆ โดนเสื้อผ้าแล้วแสบร้อน ยิ่งเวลาเหงื่อออกจะยิ่งแสบ มีใครเป็นบ้าง ใช้ครีมหรือยาอะไรทาถึงจะหายแสบคะ

1 Trả lời

ลองทาวาสลีนหรือว่านหางจรเข้นะคะ