แสบผิวหน้าท้อง

มีอาการแสบผิวบริเวณหน้าท้อง แต่ไม่ได้คัน ท้องไม่แตก ไม่ลาย แต่รู้สึกแสบผิว ผิดปกติรึป่าวค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเปนบ้างม่ะค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หน้าจะเพราะหน้าท้องขยาย+อากาศหนาวทำให้ผิวหน้าท้องแห้งไหมคะ จะรู้สึกแสบต้องทาครีมให้ชุ่มชื่นค่ะ

ผิวหน้าท้องขยายไหมคะแม่ ทาครีมบำรุงไหมคะ