เราท้อง2คะ 5 สัปดาห์ อายุจะ37 คุณหมอแนะนำให้เจาะน้ำคล่ำ มีใครไม่ได้เจาะบ้างไหมคะอายุไล่เลี่ยกับเรา

แล้วไม่เจาะจะเป็นไรไหมคะ

บ้านนี้ใช้วิธีเจาะเลือดเอาค่ะ ค่าใช้จ่ายแพงหน่อยแต่ปลอดภัยกว่าเจาะน้ำคร่ำค่ะ เคยได้ยินมาว่าการเจาะน้ำคร่ำมีโอกาสเสี่ยงแท้งได้ค่ะ

4y trước

เจาะเลยค่ะไม่เจ็บอย่างที่คิดเจะแค่แปบเดียว