25 ก.พ.64

แล้วแม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างค่ะ

25 ก.พ.64

นับผิดแล้วเธอเพิ่งจะ21สัปดาห์จะคลอดมาคลอดกุมภาพันธ์64 ไม่ใช่ละ ⚠️⚠️ของเรา32 สัปดาห์ กำหนด28กุมภาพันธ์64

4y trước

อ้อมันไม่ขึ้นวันเดือนปีที่โพตโทดที

ทำไมยังไม่คลอดอีกค่ะ ครบกำหนดพรุ่งนี้แร้วค่ะ

4y trước

อาจจะจำวันประจำเดือนมาครั้งล่าสุดผิดค่ะ มันอาจคลาดเคลื่อนได้

งงอะ ของเรา 27/4 วีค แต่กำหนด 17 มีนาโน่น

4y trước

บ้านนี้30วีคแล้ว กำหนด25กพ. เลยงงกับคนโพสค่ะ 555

27 ธันวาคม อยากเห็นหน้าแย่แล้วค่ะ

กำหนดพรุ่งนี้จ้า ยังไม่มีวี่แวว

เดือนนึ่งนับเป็น4วีคต่เดือน

เดือนมกราคมปี2564คะวันที่6

25 ก.พ .64 เหมือนกัน #ผู้หญิงค่ะ

30วีคกำหนดคลอด กุมภา64ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 29มีนา64