กำหนดคลอดจะนับตามไหนคะ

ปกติถ้านับตามประจำเดือนเรากำหนด5ก.พ.64ค่ะแต่หมอซาวว์แล้วเปลี่ยนกำหนดคลอดเราเป็น23ก.พ64ค่ะแล้วเราจะเอาอันไหนเป็นหลักดีค่ะ

บ้านนี้นับตาม ปจด.คือคลอด 25 ธันวา นับตามผลอัลตร้าซาวด์คือคลอด 23 ธันวา คือห่างกันแค่ 2วันเอง แต่ก็ไม่รู้อันไหนจะแม่นกว่ากันนะ แต่ท้องก่อนเราคลอดตรงตามกำหนดที่นับ ปจด.คือ คลอดวันที่ 21กันยา 40วีคพอดีเป๊ะ แต่กำหนดนับตามอัลตร้าซาวด์คือ 18 กันยา

ใครบอกหรอค่ะว่าประจำเดือนเม่นยำกว่า อัตตราซาว. บ้านนี้ตามประเดือน20มกราคม64. อัตตราซาว6ก.พ.ค่ะ อัตตราชาว เม่นกว่าค่ะ เพราะตอนเด้กมาเค้าไม่ได้มาตอนที่แระจำเดือนขาดวันแรกนะค่ะ

บ้านนี้เอาตามหมอซาว กำหนด25 ธันวา แต่ถ้าเอาตามประจำเดือนก็27ธันวา ห่างกัน2วันต้องรอดูว่าอันไหนจะแม่นกว่ากันจร๊

ปจด วันแรกของครั้งสุดท้าย ผลจะแม่นยำกว่าค่ะ

4y trước

อัตตราซาวค่ะเม่นยำที่สุด