แนะนำแปรงสีฟัน ยาสีฟัน หน่อยคะแม่ๆ ควรซื้อแบบไหนดีคะ

แล้วเริ่มแปรงให้น้องตอนฟันน้องขึ้นซี่แรกเลยรึเปล่าคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ 🥰♥️#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แบบนุ่มๆไม่แทงเหงือกหน้าจะดีนะคะ

1y trước

เป็นแบรนด์ไหนดีแม่ ที่แม่ว่าโอเค ยาสีฟันด้วยคะแม่