อยากรู้แม่ๆ ทำงาน ปั๊มนมถึงกี่เดือนคะ

แล้วสต็อกได้ถึงกี่ถุง ถึงเลิกปั๊ม

1 Trả lời

ลาคลอด2เดือน มีสต๊อกประมาณ 200 ถุงค่ะ ถุงละ 4-6 ออนซ์ ( เราไม่ใส่เต็มถุงเพราะเคยแตกแล้วเสียดาย ) และ ก็ปั้มจากที่ทำงาน และกลางคืนตามรอบมาทบสต๊อกเดิมเรื่อยๆ จนถึง6เดือนค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ