แท้งครบ ไม่ต้องขูดมดลูก

แล้ววันนี้ก็มาถึง อายุครรภ์จริง 7 w 2 d แต่อายุครรภ์ตาม US ได้แค่ 6 w 2 d น้องหลุดไปเมื่อวาน หลังจากมีเลือดออกมาหลายวัน ฉีดยากันแท้งไป 3 เข็ม น้องก็ยังไปต่อไม่ไหว สู้กันมาสุดๆแล้ว ในความโชคร้ายก็ยังมีความโชคดี ที่ลูกแท้งครบ แม่ไม่ต้องโดนขูดมดลูก คุณหมอบอกพักอีก 3 เดือน ค่อยปล่อยมีใหม่ค่ะ

1 Trả lời

เป็นกำลังใจให้นะคะ คุณแม่เก่งและเข้มแข็งมากๆเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ