33+5 ท้องแข็งบ่อยมาก วันนี้รู้สึกปวดท้องตลอดเวลาลุกขึ้นต้องมานอนก่อน

แล้วรู้สึกปวดท้องอึแบบมาก พอมาอึไม่ออกเป็นทั้งวันเลย เป็นอาการเตือนมั้ยคะ🥹

สรุปวันนั้นที่ถามแม่ๆไป สรุปได้แอดมิดนะคะ ปัจสวะติดเชื้อรุนแรง😭

เป็นอาหารเตือนนะคะ ให้สังเกตมดลูกบีบด้วยนะคะ

6mo trước

พน.หมอนัดพอดีเลยคะ

แม่ปวดท้องตรงไหนคะ

สู้ๆ ค่ะแม่

✌️