37w+3 ค่ะ ท้อง2. ปวดจิมิมากเลย

แล้วรู้สึกท้องแข็งท้องโก่งค่ะ แต่ไม่ได้เจ็บถี่ๆนะคะ แบบนี้ใกล้รึยังคะ ท้องแรกของแม่ไม่มีอาการหมอสั่งแอดมิทโดนเร่งคลอดค่ะ ตอน38+2

1 Trả lời

ท้อง 2 ส่วนใหญ่จะคลอดเร็วกว่า เจ็บไม่ต้องถี่มาก ก็ใกล้คลอดแล้วนะคะ